Các loại thanh chống đa năng cấp bởi Nam Quốc Thịnh

Thanh chống đa năng

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật tư có khả năng làm giá đỡ, kệ, hệ treo cho các loại vật tư: máng lưới, thang cáp, máng cáp, dây dẫn điện, cáp mạng và các loại ống luồn? Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp hình thành và bạn đang muốn tìm một thương hiệu, nhà cung cấp uy tín để mua các loại vật tư điện?

Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với thâm niên trong nghề cao, hệ thống sản phẩm đa dạng, sản xuất đạt chuẩn chất lượng, được cấp giấy chứng nhận Quatset 3. Đồng thời, những sản phẩm từ công ty đều mang hiệu quả sử dụng rất cao.

thanh chống đa năng với cấu tạo hiện đại, chất lượng ưu việt, khả năng ứng dụng cao chắc hẳn rằng là loại vật tư điện bạn đang tìm kiếm và muốn sở hữu.

Thanh chống đa năng có tên tiếng Anh là Unistrut Channel còn gọi các tên khác như Thanh U, Thanh C.  Nó kết hợp các cải tiến sản phẩm sáng tạo mà nhóm nghiên cứu và phát triển đã tạo ra để cung cấp cho bạn hệ thống hỗ trợ đầy đủ và linh hoạt nhất hiện có

Các loại thanh chống đa năng

Về cấu tạo

Thanh chống đa năng đơn

Thanh chống đôi

Thanh chống đa năng đột lỗ

Thanh chống đa năng đột lỗ

Thanh chống đa năng đột lỗ

 

Thanh chống không đột lỗ

Về kích thước

Thanh chống 41×41 mm

Thanh chống 41×21 mmThanh chống đa năng 41x21

Về chất liệu

Thanh chống mạ kẽm

Thanh chống nhúng nóng

Thanh chống inox 304

Đặc điểm thanh chống đa năng

Do được làm từ chất liệu kim loại nên thanh chống đa năng – Unistrut channel sở hữu nhiều đặc tính nổi bật: cứng, chắc, không bị oxy hóa hay rỉ sét theo thời gian.

Sản phẩm có khả năng tải trọng nặng, chịu được va đập và đồng thời tính chịu nhiệt cũng là một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng loại thanh C này.

Thanh chống đa năng

Để giúp quý khách hàng có thể lắp một cách thuận lợi và nhanh chóng, nhà sản xuất Nam Quốc Thịnh đã tối ưu hóa thiết kế và sản xuất thêm một số loại phụ kiện: tán lò xo, kẹp SKI, ty ren, Kẹp ống với thanh C.

Và hiện nay, thanh chống được xem là một trong những loại phụ kiện tiêu biểu không thể thiếu trong bất cứ công trình nào, đặc biệt thi công nhà máy, khu công nghiệp và trung tâm thương mại… Đối với những công trình này, thanh chống đa năng giúp tạo nên không gian thoáng đãng, chuyên nghiệp mà hiệu quả sử dụng cực cao, phục vụ tốt mong muốn của quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] hệ sản phẩm trên, thanh chống đa năng được xem là một trong những loại vật tư mang tính ứng dụng và khả năng sử […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *