Cập nhật phụ kiện thanh chống đa năng tại NQT

Thanh chống đa năng thường được gọi với những tên gọi thông thường của người thi công như thanh unistrut channel, thanh C đa năng, unistrut channel…

Thanh chống đa năng có 4 loại : Thanh chống đa năng không lỗ 41×41 mm, 41×21 mm, Thanh chống đa năng đục lỗ 41×41 mm, 41×21 mm.

Để lắp đặt được 1 hệ thống treo hoàn chỉnh, ngoài thanh chống đa đăng thì không thể thiếu các loại phụ kiện đi kèm. Bài viết sau đây, Nam Quốc Thịnh sẽ cập nhật nhưng loại phụ kiện dành cho thanh chống đa năng để mọi người có thể hiểu hơn về sản phẩm.

Thanh chống đa năng thường có các loại phụ kiện đi kèm bao gồm: kẹp treo thanh chống đa năng, đầu gài lò xo và đệm vuông, tay đỡ thanh chống đa năng, đầu chụp thanh chống đa năng, kẹp Ski, ty ren…

  1. Ty ren

Ty ren là loại vật dụng có thiết kế dạng cây dài với hệ thống ren chạy dài từ đầu đến cuối ty giúp việc lắp đặt, cố định được chắc chắn và dễ dàng.

Ty ren là loại vật dụng có thiết kế dạng cây dài với hệ thống ren chạy dài từ đầu đến cuối ty giúp việc lắp đặt, cố định được chắc chắn và dễ dàng. Có kích thước size từ M8, M10, M12… để treo tải nặng phù hợp với trọng tải của hệ thống.

Ty ren dùng để làm phụ kiện treo máng lưới inox, máng cáp, khay cáp, thang cáp, thanh chống đa năng.

  1. Tán lò lo

Tán lò xo

Tán lò xo

Để tạo một kết cấu hoàn chỉnh và bền vững cho hệ treo thì cần nhiều phụ kiện kết nối với nhau. Và tán lò xo là một trong những phụ kiện đắc lực như thế. Tán lò xo hay còn được gọi là đầu gài lò xo là một trong những phụ kiện chính trong hệ thống thanh chống đa năng. Chức năng của tán lò xo là giúp cố định vị trí giữa thanh chống đa năng và hệ thống thang máng cáp.

Tán lò xo được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng với các kích thươc từ 8 mm đến 16 mm.

Tán lò xo là phụ kiên được thiết kế phù hợp với thanh chống đa năng, có thể trượt ở tất cả các vị trí bên mặt trong của thanh chống hoặc có thể cố định tại chỗ.

  1. Đầu chụp thanh chống đa năng

Phụ kiện đầu chụp thanh chống đa năng 

Đầu chụp thanh chống đa năng là phụ kiện dùng để bảo vệ ở đầu thanh chống đa năng không bị ảnh hưởng khi bởi những tác động bên ngoài, và bảo vệ mọi người trong những tình huống không may va vào thanh chống.

Đầu chụp thanh chống đa năng được làm bằng vật liệu PVC chất lượng cao, dẽo đàn hồi dễ gắn vào hệ thống. Có kích thước 41×41 mm, 41×21 mm.

  1. Đệm vuông

Phụ kiện đệm vuông

Đệm vuông là một phụ kiện dùng để giữ cố định thanh chống đa năng treo lên cao. Vì không có đệm vuông sẽ không thể cố định được ty ren được giữ với thanh chống đa năng.

Đệm vuông được làm bằng vật liệu thép mạ điện, thép nhúng nóng, inox 304 với các kích thước 41×41 mm và 41×21 mm.

Đệm vuông kết hợp với tán, long đền nhằm giữ chặc ty ren và thanh chống đa năng tại 1 vị trí cố định.

  1. Kẹp treo ống ski

Kẹp treo ống ski

Kẹp Ski là phụ kiện được kết hợp với thanh chống đa năng để tạo thành 1 hệ thống ống treo vững chắc. Kẹp SKI có nhiệm vụ giữ ống và cố định tại vị trí mong muốn trên thanh chống đa năng thông qua tán óc vít.

Kẹp treo ống Ski được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mã kẽm nhúng nóng, có độ dày 1,5 mm và 2 mm. Kẹp Ski được sản xuất đạt chứng nhận Quatest 3, có các kích thước từ 21 mm đến 114 mm.

Một hệ thống thanh chống đa năng sẽ không được lắp đặt được nếu như không có các phụ kiện đi kèm.

Nam Quốc Thịnh là đơn vị phâm phối thanh chống đa năng và các phụ kiện với giá thành phù hợp và chất lượng được đảm bảo.

banner nam quoc thinh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *