Thanh chống đa năng đột lỗ 41×41

Thanh chống đa năng

Nền kinh tế thị trường mở cửa, ngày ngàng phát triển, nhu cầu về việc sử dụng, lắp đặt các thiết bị và phụ kiện điện từ đó cũng tăng lên.

Để phục vụ cho nhu cầu thị trường cũng như người tiêu dùng, hàng loạt công ty phân phối cung cấp sản phẩm điện được thành lập. Cũng chính do việc hình thành, mọc lên quá nhiều cùng một lúc khiến cho khách hàng khó có thể lựa chọn được 1 thương hiệu uy tín, đáng tin cậy để gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình.

công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với tiêu chí kinh doanh “Chất lượng và uy tín là tiêu chí hành đầu”, có thâm niên trong nghề, công ty luôn mong muốn đem đến cho thị trường, quý khách hàng những thiết bị, phụ kiện điện hiện đại, chất lượng, đạt hiệu quả sử dụng cao.

Nam Quốc Thịnh hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và là giải pháp thông minh, hiệu quả, giải thỏa tối đa mọi nhu cầu của bạn nhé.

Thanh chống đa năng đột lỗ 41x41


Hệ thống sản phẩm của công ty: hệ treo (thanh chống đa năng, máng lưới, ty ren…), ống thép luồn dây điện, ống ruột gà và một số loại phụ kiện. Trong đó, thanh chống đa năng được xem là loại sản phẩm nổi bật và được khách hàng lựa chọn, tin dùng, đánh giá rất cao.

Nếu xét về tiêu chí kích thước: thanh chống đa năng 41 x41 và thanh chống đa năng 41×41; về tiêu chí cấu tạo thì thanh chống đa năng có 2 loại: đột lỗ và không đột lỗ.

Để có khách hàng có thêm cái nhìn tổng quan, chi tiết về thanh chống, với bản tin hôm nay, chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích thanh chống đa năng đột lỗ 41×41.

Thanh chống đa năng đột lỗ 41x41 b

Chất liệu

Thép mạ kẽm điện phân

Thép mạ kẽm nhúng nóng

Inox 304

Đặc điểm

Thanh chống đa năng đột lỗ 41×41 (Unistrut channel slotted 41×41) cấu tạo dạng thanh với các lỗ đục giúp việc thi công linh hoạt, không cần thêm mối hàn nào.

Cứng, chắc chắn, chịu tải trọng lớn và va đập cao nên rất bền bỉ, vòng đời sử dụng lâu.

Thanh chống đa năng đột lỗ 41x41

Thanh chống đa năng đột lỗ 41×41 có khả năng chống mài mòn, chịu nhiệt tốt, không cháy hay tạo  khói khi có hỏa hoạn, cháy nổ.

Không rỉ sét theo thời gian, thích nghi tốt với nhiều môi trường và có chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các tác nhân mà vẫn không làm suy giảm hiệu quả sử dụng.

Thanh chống thân thiện với môi trường, người sử dụng.

Unistrut channel slotted 41×41 có khả năng tái sử dụng cao.

Ứng dụng

Thanh chống đa năng đột lỗ 41x41 a

Được sử dụng trong các dự án, công trình: khu công nghiệp, nhà máy sản xuất phân bón, thức ăn, khách sạn, trung tâm thương mại…

Thanh chống đa năng đột lỗ 41x41 c

Kết hợp với ty ren để treo ống thép luồn dây điện, thang cáp, máng cáp, máng lưới.

Thanh chống đa năng đột lỗ 41×41 còn được dùng cho mục đích dân dụng: làm kệ, giá đỡ hàng trong siêu thị, trung tâm thương mại…

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và bảng báo giá, xin quý khách hàng cập nhật

Website: www.namquocthinh.com

hoặc liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] tục bài viết trước thanh chống đa năng đột lỗ 41×41, với bản tin hôm nay, Nam Quốc Thịnh sẽ cho quý khách hàng có cái nhìn chi tiết […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *