Thanh chống đa năng là gì?

thanh chống đa năng

Nếu bạn muốn treo các hệ thống máng lưới điện, hệ thống đèn LED? Làm giá đỡ cho tấm pin năng lượng mặt trời, kệ hàng trong các siêu thị, trung tâm thương mại?

Tất cả những mong muốn, nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết khi bạn đến với công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh và mang về sản phẩm thanh chống đa năng. Đây được xem là loại sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đem đến hiệu quả sử dụng cao cho quý khách hàng.

Thanh chống đa năng là gì?

Thanh chống đa năng

Đối với các bạn ngoài nghề thì chắc hẳn rằng đây là cái tên gọi xa lạ, nhưng ngược lại đối với các kỹ sư, chủ thầu công trình, thanh chống đa năng, khái niệm “thanh chống đa năng là gì?” luôn nằm trong tiềm thức của họ. Bởi lẽ đây là loại phụ kiện quan trọng, không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống điện cho các công trình.

Thanh chống đa năng được làm từ chất liệu thép được đúc thành khuôn dạng thanh. Sau đó sản phẩm được đem mạ lớp kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân. Bên cạnh, 2 loại thanh chống được làm từ thép, thì Nam Quốc Thịnh còn cung cấp thanh chống inox 304.

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, thanh chống đa năng còn được biến tấu với cấu tạo đặc biệt: đột lỗ và không đột lỗ. Mỗi loại thanh chống sẽ có ứng dụng khác nhau và hiệu quả sử dụng cũng khác nhau.

Đặc điểm của thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng

Do được làm bằng kim loại nên sản phẩm sở hữu trọn vẹn những đặc tính vốn có: cứng, chắc chắn, bền bỉ và khả năng chịu mài mòn cao.

Chịu nhiệt độ cao tốt, không cháy hay tạo khói độc khi có hỏa hoạn, cháy nổ.

Thanh chống đa năng không bị biến dạng hay gãy khi có tác động trọng lượng mạnh hoặc lực mạnh.

Hoàn toàn không rỉ sét theo thời gian, hệ số giản nở thấp và thích ứng tốt với nhiều môi trường, vị trí lắp đặt.

Chỉ cần vài thao tác đợn giản và 1 số phụ kiện: kẹp thanh chống, ty ren… khách hàng đã có ngay một hệ thống treo, đỡ chắc, tiện dụng.

Ứng dụng – đối tác sử dụng thanh chống

Thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng được dùng trong các công trình: khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, trung tâm thương mại…

Làm giá đỡ ống thép luồn dây điện, hệ thống Busway, ống ruột gà, dây cáp mạng….

Không những, thanh chống chỉ được làm giá đỡ hay hệ thống treo mà sản phẩm còn được ứng dụng nhu là loại phụ kiện trang trí trong các quán cà phê, phòng trà…

Đối tác sử dụng thanh chống đa năng

Chắc hẳn với những thông tin trên, quý  khách hàng đã có cái nhìn tổng quan về sản phẩm và hiểu được “thanh chống đa năng là gì?” cũng như những hiệu quả mà thanh chống mang lại.

Vậy còn chừng chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhiệt tình và nhiều ưu đãi khác về giá, giao và nhận hàng.

Hotline: 0919 226 994

Email: namquocthinh@gmail.com

Website: www.namquocthinh.com

 

3 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Ống thép luồn dây điện, ống ruột gà thép, ống ruột gà thép bọc nhựa, thanh chống đa năng, máng lưới, ty ren, phụ kiện ống thép, ống ruột gà và kể cả phụ kiện […]

  2. […] liệu sản xuất thanh chống đa năng lại càng khó có thể kiểm định được chất lượng vì đây là loại sản […]

  3. […] vật tư thanh chống đa năng lại càng khó có thể kiểm định được chất lượng vì đây là loại sản […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *