Bảo vệ và tăng tính thẫm mỹ cho thanh U với phụ kiện đầu chụp

Đầu chụp thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng là phụ kiện được sử dụng rất phổ biến trong hệ treo ống thép luồn dây điện. Sản phẩm không chỉ mang lại sự an toàn mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công.

Với việc thi công và thời gian sử dụng lâu dài, trước các tác động ở bên ngoài môi trường, thanh chống đa năng thường hay bị oxi hoá cao hoặc khi thi công dư thừa nguyên liệu cần cắt bỏ phần dư thừa.

Những kim loại còn lại trên sản phẩm sẽ gây ảnh hưởng đến tay cũng chúng ta. Do đó, sản phẩm đầu chụp thanh chống đa năng được sản xuất để sử dụng cho những trường hợp trên. Đầu chụp thanh chống đa năng có chức năng bảo vệ cho thanh U cũng như bảo vệ an toàn cho người lao động khi thi công lắp đặt.

Đầu chụp thanh chống đa năng

Đầu chụp thanh chống đa năng là một phụ kiện được làm bằng nhựa PVC cao cấp. Giúp bảo vệ đầu thanh chống đa năng và cho người thi công một cách hiệu quả nhất. Phụ kiện được sản xuất với các kích thước phù hợp với tiêu chuẩn của thanh chống đa năng với 2 loại 41x41mm và 41x21mm.

Ngoài việc làm chức năng bảo vệ, phụ kiện đầu chụp thanh chống đa năng còn giúp hệ thống thanh chống đẹp, mang tính thẩm mỹ hơn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *