Những ưu điểm mà sản phẩm thanh Unistrut mang đến

thanh chống đa năng

Để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu sử dụng của các công trình, Nam Quốc Thịnh đã không ngừng nổ lực xây dựng và phát triển các sản phẩm của mình ngày càng đa dạng và phong phú. Các sản phẩm thanh chống đa năng lần lược được nghiên cứu và cho ra đời nhằm phục vụ quá trình thi công hệ treo trong nhiều công trình.

Sản phẩm thanh chống đa năng được Nam Quốc Thịnh kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến từ chi tiết từ lớn cho đến nhỏ nhất. Với sức mạnh của công nghệ sản xuất tiên tiến và máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, thanh chống đa năng đã và đang là một trong những sản phẩm được nhiều người tín dùng nhất hiện nay trên thị trường.

Khi sử dụng thanh chống đa năng trong quá trình thi công hệ treo hay giá đỡ các hạng mục xây dựng, mọi người sẽ nhận thấy rõ những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại.

Không cần dùng máy hàn khi lắp đặt

thanh chống đa năng mạ kẽm

Thanh chống đa năng dùng để làm khung nhưng không cần sử dụng mối hàn, khoan lỗ. Người dùng chỉ cần sử dụng tán, bulong và đầu gài lò xo là các thanh Unistrut sẽ dễ dàng kết nối với nhau.

Thời gian thi công lắp đặt nhanh

Lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí lắp đặt cùng thời gian thi công. Người dùng dễ dàng lắp thêm, di chuyển và thay đổi vị trí kẹp treo ống thép luồn dây điện hoặc ty ren, thang và máng cáp…

Sản phẩm thanh chống đa năng được lắp đặt trên trần cao, giúp tiết kiệm không gian hiệu quả cho nhiều công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *