Lựa chọn phụ kiện phù hợp đi kèm với thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng chịu tải

Thanh chống đa năng được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng ứng dụng công nghệ cao do đáp ứng được các tiêu chí chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt với số lượng lớn cùng chi phí hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế có lỗ, để tạo điều kiện kết nối với hạng mục khác trong hệ thống cơ điện.

Ưu điểm chính của thanh chống đa năng là có nhiều sự lựa chọn về loại kiểu dáng và kích thước. Quý khách có thể chọn cho mình loại thanh chống đa năng đục lỗ hoặc thanh chống đa năng không đục lỗ với 2 kích thước 41x41mm và 41x21mm. Ngoài ra, thanh chống đa năng còn được thiết kế với các độ dày khác nhau như 1.5mm, 2mm và 2.5mm với khả năng tải trọng khác nhau.

Phụ kiện thanh chống đa năng

Sản phẩm thanh chống đa năng có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhau và độ dài các mặt hàng khác với thanh, bằng cách sử dụng các phụ kiện của thanh chống đa năng, và bu lông ốc vít. Nó có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng.

Để sử dụng thanh chống đa năng trong thi công hệ treo một cách hiệu quả thì cần phải có các loại phụ kiện đi kèm. Các loại phụ kiện dùng cho thanh chống đa năng rất đa dạng về mẫu mã, vật liệu và kích thước. Mỗi loại có những công dụng riêng trong quá trình thi công thanh chống đa năng trong hệ treo của công trình. Tuỳ vào môi trường mà người ta có thể lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *