Lý do thanh chống đa năng có thể chịu được tải trọng cao

Thanh chống đa năng với tên gọi tiếng Anh là là Unistrut Channel hay còn được gọi với các tên khác như Thanh U, Thanh C. Sản phẩm được làm từ 2 loại chất liệu cơ bản: thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot Dip Galvanized Steel), thép mạ kẽm điện phân(Pre – Galvanized).

Thanh chống đa năng được sản xuất từ kim loại tấm cuộn lại thành một hình mở với đôi môi cong vào bên. Với thiết kết như vậy nhằm tạo độ cứng cáp cho 2 đầu thanh chống đa năng. Đây chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai, nó mang tính ứng dụng rộng rãi, được sử dụng trọng nhiêu lĩnh vực khác nhau.

Do được làm từ chất liệu kim loại chất lượng cao, lại được trải qua quá trình sản xuất hiện đại đã tạo nên một sản phẩm thanh chống đa năng hoàn thiện từ mẫu mã đến chất lượng.

thanh chống đa năng nam quốc thịnh

Thanh chống đa năng của Nam Quốc Thịnh có độ cứng, chắc chắn, chịu được trọng lượng nặng cực tốt nên thường được dùng làm hệ treo hoặc giá đỡ cho các loại vật tư: ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, máng lưới, thang cáp, máng cáp… Quá trình lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí lắp đặt cùng thời gian thi công.

Loại vật tư này không những chịu tại trọng tốt mà khả năng chịu nhiệt cũng rất tốt. Ngoài ra, thanh chống do sở hữu lớp mạ bên ngoài nên bề mặt luôn sáng, không bị rỉ sét hay oxy hóa theo thời gian.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, thanh chống đa năng là một trong những phụ kiện được dùng trong thi công hệ treo với khả năng chịu tải trọng cao, giúp cho hệ treo thêm phần chắc chắn, an toàn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *