Thanh chống đa năng 41×41 mm Nam Quốc Thịnh

Thanh chống đa năng 41x41mm

Trong các công trình: khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu cung cư… thì việc hoàn thành các hệ thống ống luồn, dây dẫn, dẫy cáp mạng và làm sao để chúng có được một vị trí cố định, an toàn và mang tính thẩm cao là điều rất quan trọng.

Thanh chống đa năng chất lượng

thanh chống đa năng 41×41 mm Nam Quốc Thịnh chất lượng, được làm từ chất liệu kim loại với nhiều ưu điểm nổi bật và khả năng ứng dụng cao hứa hẹn sẽ trở thành loại vật dụng tiện dụng, giúp làm hệ treo, giá đỡ cho các loại vật tư, mang đến một không gian thoáng đãng trên trần nhà cho các công trình.

Thanh chống đa năng 41×41 mm Nam Quốc Thịnh là sản phẩm Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại và vật liệu cao cấp tạo nên một sản phẩm hoàn thiện và được bán với mức giá hợp lí, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Đặc điểm thanh chống đa năng 41×41 mm Nam Quốc Thịnh

Thanh chống đa năng 41×41 mm theo chất liệu gồm: thanh chống mạ điện, thanh chống nhúng nóng và thanh chống đa năng inox 304.

Về cấu tạo, thanh chống đa năng đôi và thanh chống đa năng đơn; thanh chống đột lỗ và thanh chống đa năng 41×41 mm Nam Quốc Thịnh không đột lỗ.

Thanh chống đa năng đột lỗ

Nhờ được làm bằng kim loại nên thanh chống đa năng 41×41 mm Nam Quốc Thịnh cứng, chắc chắn, dày và khả năng chịu nhiệt độ cao, thích nghi tốt với sự khắc nghiệt của môi trường: độ ẩm, khói bụi, nhiệt độ.

Thanh chống đa năng 41×41 mm bền bỉ theo thời gian, độ bền cao và đồng thời với thiết kế hiện đại nên việc lắp đặt cũng rất dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Thanh chống đa năng 41×41 mm Nam Quốc Thịnh có khả năng tương thích cao với mọi loại phụ kiện thanh chống (đặc biệt là ty ren, tán lò xo…) giúp tạo ra một hệ treo hoàn thiện, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng Nam Quốc Thịnh mang lại sự bảo vệ an toàn nhất cho hệ thống dây cáp điện và điều hòa thông gió ở các tòa nhà cao tầng, các công trình xây dựng quy mô lớn.

Thanh chống đa năng 41×41 mm Nam Quốc Thịnh được sử dụng trong các công trình xây dựng khu trung tâm dữ liệu quốc gia do tính thiết kế linh động, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, thanh Unistrut có các phụ kiện đi kèm làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Nam Quốc Thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Thanh chống đa năng đục lỗ 41×41 mm được dùng trong mọi công trình: trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy , khu vực tầng hầm… để làm hệ treo. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *