Đầu chụp thanh chống đa năng PVC 41×41 mm

Đầu chụp thanh chống đa năng bền

Thanh chống đa năng là loại vật tư dạng thanh được làm từ thép mạ điện, nhúng nóng hoặc inox được dùng làm giá đỡ, hệ treo cho các loại vật tư thiết bị điện: ống thép luồn dây điện, máng lưới, thang cáp, tấm pin năng lượng mặt trời, giá đỡ hàng hóa trong các siêu thị, trung tâm thương mại.

thanh chống đa năng chất

Với những đặc điểm ưu việt: độ cứng, bền chắc chắn, chịu tải trọng nặng, thao tác lắp đặt dễ dàng nhanh chóng thì thanh chống đa năng hứa hẹn sẽ là một loại vật tư, người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực giúp cho các công trình có những hệ treo chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn muồn an toàn cho thanh chống cũng như an toàn cho người thi công? Muốn mang đên sự hoàn hảo cho hệ thống giá đỡ, treo? Thì đầu chụp thanh chống đa năng PVC 41×41 mm chắc chắn rằng sẽ là loại phụ kiện thanh chống ưu việt, hiệu quả sử dụng cao.

Đặc điểm đầu chụp thanh chống đa năng PVC 41×41 mm

Đầu chụp thanh chống đa năng

Đầu chụp thanh chống đa năng PVC 41×41 mm được làm bằng chất liệu nhựa PVC nguyên sinh và được tạo đúc theo khuôn mẫu tương thích với thanh chống đa năng.

Đầu chụp thanh chống đa năng PVC 41×41 mm cứng, chắc chắn, không bị mài mòn hay bong tróc theo thời gian, kể cả khi tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân từ yếu tố ngoại cảnh.

Thao tác hoàn toàn dễ dàng bằng tay.

Chịu được tác động mạnh, có độ bền cao.

Đầu chụp thanh chống đa năng bền

Đầu chụp thanh chống đa năng PVC 41×41 mm được sử dụng ở điểm cuối của thanh chống đa năng khi không còn thi công thì ta chỉ cần bịt lại ở đầu thanh chống.

Ngoài ra khi thi công dư thanh chống người ta cắt bớt phần dư những mảng ba giớ còn sót sẽ gây nguy hiểm cho bạn nếu không cẩn thận vì vậy có đầu chụp thanh chống đa năng sẽ giúp bạn tránh khỏi rủi ro đó.

Nam Quốc Thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *