Tán lò xo dùng cho thanh chống đa năng

Tán lò xo

Thanh chống đa năng hiện nay đã trở thành loại vật dụng điện mang tính ứng dụng cao, được dùng làm hệ treo, giá đỡ ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, dây dẫn, thanh chống đa năng, máng, dây cáp… hoặc dùng là kệ để hàng trong các trung tâm thương mại, siêu thị… Và để phát huy khả năng ứng dụng và có được một hệ thống treo hoàn thiện, thẩm mỹ thì việc trang bị các loại phụ kiện thanh chống như: tán lò xo, kẹp, đầu chụp ty ren… rất cần thiết.

Trong những loại phụ kiện thanh chống trên thì tán lò xo dùng cho thanh chống đa năng được xem là loại vật tư nổi bật, quan trọng và không thể không có khi lắp đặt hệ thống thanh chống.

Tán lò xo cao cấp

Để đảm bảo phù hợp với mọi kích thước thanh chống, ty ren cũng như khả năng chịu tải trọng cao, tán lò xo dùng cho thanh chống đa năng được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau: M8, M10,  M12 tương ứng với ty ren có kích thước 8mm; 10mm; 12mm.

Tán lò xo M10

Tán lò xo M10

Tán lò xo dùng cho thanh chống đa năng chất lượng

Tán lò xo

Tán lò xo dùng cho thanh chống đa năng được làm bằng thép mạ điện –  Pre Galvanized Steel, thép mạ kẽm nhúng nóng – Hot dip Galavanized Steel.

Tàn lò xo mạ điện sáng bóng, trơn nhẵn thích hợp sử dụng lắp đặt ở những khu vực trong nhà, có nhiệt độ và độ ẩm ổn định. Ngược lại, tán lò xo nhúng nóng lại có bền mặt khá sờn, dày nên thích nghi tốt với điều kiện môi trường, lắp đặt trong nhà, ngoài trời, khu vực có nhiệt độ cao, độ ẩm thấp.

Đầu gài không bị rỉ sét hoặc oxy hóa theo thời gian, có khả năng thích nghi tốt với mội điều kiện, vị trí lắp đặt: trong nhà, ngoài trời, đi trần…

Đầu gài lò xo được thiết kế thon gon, sắc sảo gồm 2 bộ phận: đế và phần lo xo. Phân đế được đột lỗ và cán ren trong chắc chắn, kết nối bền vững với ty ren và đặc biệt không bị mòn theo thời gian hoặc kết nối nhiều lần.

Tán lò xo được thiết kế phù hợp với thanh chống đa năng. Có thể trượt ở mọi vị trí ở mặt trong của thanh chống và có thể cố định tại chỗ.

Tán lò xo dùng cho thanh chống đa năng nhỏ và nhẹ, hoàn toàn thao tác bằng tay, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lắp đặt thi công.

Ứng dụng của tán lò xo

Tán lò xo hay có chức năng giúp cố định vị trí giữa thanh chống đa năng và hệ thống thang máng cáp.

Tán lò xo kết hợp với thanh chống đa năng treo ty ren các hệ thống: thang máng cáp, khay cáp, hoàn thiện hệ thống làm lạnh trrog các khu công nghiệp, trung tâm thương mại…

Nam Quốc Thịnh – thương hiệu uy tín

Công ty TNHH thiết bị điện luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chi kinh doanh của quý công ty.

Những vật tư điện của Nam Quốc Thịnh không chỉ bắt buộc đảm bảo về mặt chất lượng mà còn mang khả năng ứng dụng và tính thẩm mỹ cao.

Vật tư đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp và đạt tiêu chuẩn, được cấp giấy chứng nhận.

Công ty hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành, mang đến sự đa dạng sản phẩm và góp phần tạo nên sự phát triển của thị trường vật tư điện.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *