Thanh chống đa năng Unistrut chất lượng

Thanh chống đa năng 41x41mm

Thanh chống đa năng tên tiếng Anh là là Unistrut Channel còn gọi các tên khác như Thanh U, Thanh C. Đây là sản phẩm được sử dụng trong ngành xây dựng và điện để hỗ trợ kết cấu nhẹ, thường hỗ trợ hệ thống dây điện, ống nước hoặc các thành phần cơ khí như điều hòa không khí hoặc hệ thống thông gió.

Thanh chống đa năng là sản phẩm cao cấp thuộc hệ treo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt chứng nhận Quatest 3.

Thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng chất lượng cao tại Nam Quốc Thịnh

Thanh chống đa năng được sản xuất từ kim loại tấm cuộn lại thành một hình mở với đôi môi cong vào bên. Với thiết kết như vậy nhằm tạo độ cứng cáp cho 2 đầu thanh chống đa năng.

Phân loại Thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối trên thị trường gồm có 2 loại: Thanh chống đa năng đục lỗ và Thanh chống đa năng không đục lỗ. Mỗi loại thanh chống đều có những đặc điểm cấu tạo và công dụng khác nhau. Vì vậy mọi người phải tìm hiểu trước khi chọn các loại thanh chống cho phù hợp với công trình của mình.

Hiện trên thị trường có 2 loại thanh chống đa năng Unistrut là 41×41 và 41×21, với hai chiều dài tiêu chuẩn 3m và 6m. Thanh đa năng được làm từ vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng.

Thanh chống đa năng đục lỗ Unistrut là 41×41 và 41×21

Tính năng nổi trội của thanh chống đa năng

Không cần dùng máy hàn khi lắp đặt

Thanh chống đa năng dùng để làm khung nhưng không cần sử dụng mối hàn, khoan lỗ. Người dùng chỉ cần sử dụng tán, bulong và đầu gài lò xo là các thanh Unistrut sẽ dễ dàng kết nối với nhau.

Thời gian thi công lắp đặt nhanh

Lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí lắp đặt cùng thời gian thi công.

Lắp đặt dễ dàng với các vật tư khác

Người dùng dễ dàng lắp thêm, di chuyển và thay đổi vị trí kẹp treo ống thép luồn dây điện hoặc ty ren, thang và máng cáp…

Ứng dụng của thanh chống đa năng

Do đáp ứng các tiêu chuẩn thử tải an toàn trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng, sản phẩm được các nhà thầu chọn lựa, sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại, phức tạp như sân bay, khách sạn, khu công nghiệp hóa chất.

Ứng dụng sản phẩm cho hệ treo và giá đỡ trong công nghệ cao

Thanh chống đa năng được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng ứng dụng công nghệ cao do tiêu chí chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt với số lượng lớn cùng chi phí hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống cơ điện và cấp thoát nước (MEP).

Ứng dụng trong trung tâm dữ liệu Data Center

Sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng khu trung tâm dữ liệu quốc gia do tính thiết kế linh động, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, thanh Unistrut có các phụ kiện đi kèm làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Công ty Nam Quốc Thịnh đang cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình từ thanh chống đa năng, đến phụ kiện đi kèm thanh Unistrut, thang cáp, máng cáp, máng lưới… Sản phẩm vừa chất lượng, bền bỉ, vừa tối ưu chi phí cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Thanh chống đa năng mạ kẽm đục lỗ 41x41 mm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *