Thanh chống đa năng thép không gỉ cao cấp

Thanh chống đa năng

Trong một nỗ lực để phục vụ khách hàng trong tất cả các thị trường, NAM QUỐC THỊNH cung cấp nhiều loại Thanh Chống Đa Năng và phụ kiện của chúng tôi bằng thép không gỉ. Thép không gỉ Unistrut là vật liệu chống ăn mòn chất lượng cao, lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời, các cơ sở xử lý nước thải và các môi trường ăn mòn khác. Thép không gỉ cung cấp 5 lần bảo vệ chống ăn mòn trên Unistrut – Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng. Đối với dược phẩm, chế biến thực phẩm và các ứng dụng phòng sạch khác, Unistrut cung cấp một dòng sản phẩm thép không gỉ Food Grade Strut.

Khung kim loại đơn sắc có sẵn ở nhiều cấp bằng thép không gỉ, bao gồm Type 304 (SS), Type 316 (ST), và Type 321. Thanh chống đa năng Inox giống như phần kênh thép.

 

thanh chong da nang ma kem

 

Thép không gỉ Unistrut Thanh chống đa năng cung cấp tuổi thọ phục vụ lâu dài nhất của bất kỳ loại vật dụng hoặc phụ kiện trong hệ thống Unistrut. Cho dù bạn cần phải hỗ trợ một đường ống trong một cơ sở xử lý nước thải, ống dẫn điện trong một khu vực chế biến thực phẩm, hoặc một giá pin trong một môi trường ven biển; Sự hỗ trợ bằng thép không gỉ của Unistrut sẽ chịu đựng những môi trường khắc nghiệt nhất.

 

Thanh chống đa năng inox là sản phẩm sử dụng vật liệu cao cấp, thép không gỉ tạo điều kiện sử dụng trong môi trường khác nhau: tại các dàn khoan trên biển, tàu thuyền chở hàng, máy móc, công nghệ, sử dụng ngoài trời, trong nhà hiệu quả. Với khả năng chịu va đập mạnh, chịu tải cao và chống ăn mòn rất nên thanh chống đa năng bằng thép không gỉ là vật dụng cần thiết cho mọi công trình.

 

thanh chong da nang ma kem

 

Các nhà máy tiêu biểu sử dụng Thanh chống đa năng bằng thép không gỉ của Nam Quốc Thịnh

 • Nhà máy xử lý nước thải
 • Xưởng đóng tàu
 • Cơ sở chế biến dầu khí
 • Nhà máy lọc dầu
 • Nhà máy điện
 • Ứng dụng trên tầng thượng công nghiệp
 • Bất kỳ ứng dụng ngoài trời nào trong môi trường có độ mặn cao (Bờ biển vùng Vịnh, Bờ biển Thái Bình Dương)
 • Cửa hàng
 • Dược phẩm
 • Chế biến thức ăn
 • Phòng sách
 • Nhà máy bia
 • Nhà máy hóa chất

 

Sử dụng cho hệ thống sản xuất Thực phẩm

Một hệ thống cấp bằng sáng chế cho lắp ống thép và ống dẫn trong các ứng dụng chế biến thực phẩm vệ sinh. Hệ thống này bao gồm một loạt các thanh chống gỉ, u-bu lông, và khung để lắp đặt đường ống và ống dẫn trên bề mặt thẳng đứng (tường mount strut) và bề mặt ngang (trapeze strut).

Hệ thống gắn vệ sinh Food Grade Strut được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm để lắp ống sữa vệ sinh, ống dẫn lịch, ống dẫn cứng, EMT, Ocal®, ống đồng và nhiều hơn nữa vào tường, trần nhà, kết cấu, máy móc, vv

 

Phụ kiện có sẵn bằng thép không gỉ 304

Chèn bê tông (P3270, P3370, P3754 và P3165)
Hệ thống kẹp đệm
Chùm dầm (P2785, P2786, P2787)
Tiêu chuẩn OD ống / Conduit kẹp (P1111 Series và P2070 Series)
Phụ kiện tấm phẳng (P1065, P1031, P1028, P1036)
Phụ kiện 90 ° (P1068, P1325)
Ty ren (1/2 ″ và 3/8 ″ Thép không gỉ Threaded Rod)

Và nhiều hơn thế nữa ! Vui lòng thảm khảo Tại đây

 

Thanh chống đa năng bằng thép không gỉ (Inox 304 – SS304 Stainless Steal) hiện đang được phân phối chính hãng tại công ty thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với khả năng chống ăn mòn, chịu tải rất tốt được nhiều công trình quan tâm và sử dụng. Nếu bạn chưa trang bị cho mình loại Thanh chống inox để bảo vệ, xây dựng hệ thống giá đỡ cho công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

Nam Quốc Thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *