Ứng dụng thanh chống đa năng trong hệ treo và giá đỡ

Thanh chống đa năng

Trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện hiện nay, các nhà thầu M&E luôn chú trọng đến những loại vật tư không chỉ thể hiện được trọn vẹn công năng mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình. Chính vì vậy, công ty Nam Quốc Thịnh đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng cùng với quy trình sản xuất hiện đại, khả năng ứng dụng và hiệu quả sử dụng cao.

Trong đó, thanh chống đa năng hay tên tiếng anh Unistrut Channel là loại vật tư đang trở nên phổ biến và được sử dụng trong nhiều công trình trong và ngoài nước. Thanh chống đa năng không những sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà tính ứng dụng cũng rất đa dạng. Sản phẩm được dùng trong các ngành công nghiệp điện để hỗ trợ hệ thốn gánh sáng, hệ thống dây điện, ống nước, hoặc ngành cơ khí, y tế như điều hòa không khí hoặc các hệ thống thông gió….

thanh chống đa năng nqt

Thanh chống đa năng (Unistrut Channel) được hình thành từ kim loại tấm, cuộn lại thành một hình mở với đôi môi cong vào bên trong, cung cấp thêm độ cứng và là một vị trí gắn kết nối các thành phần. Đồng thời, sản phẩm còn có cấu tạo dạng thanh rỗng được đục lỗ hoặc không đục lỗ dùng cho hệ treo và giá đỡ trong công trình.

Ưu điểm chính của thanh chống đa năng

Thanh Unistrut cho phép tạo một hệ thống giá đỡ có khả năng định vị hoặc điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ thay đổi vị trí của thiết bị (không giống như kết cấu thép hàn)

Liên kết cơ học : Thanh Unistrut được làm bằng các loại kết cấu thép và dễ dàng được lắp đặt với các phụ kiện như bu-lông, đai ốc, ty ren …, mà không phải qua công đoạn hàn.

Khả năng thích ứng: Thanh Unistrut được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi môi trường khác nhau và vị trí lắp đặt đa dạng (trong nhà, ngoài trời, nơi có nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên thay đổi.

thanh chống đa năng chất

Nhanh chóng và hiệu quả: Thanh chống đa năng cho phép lắp đặt nhanh hơn nhiều so với hầu hết các thép kết cấu hàn khác.

Nó có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng.

Thao tác lắp đặt nhanh chóng cũng như việc dễ thay đổi kết cấu lắp đặt trong tương lai thì khả năng chịu tải trọng nặng được xem là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Nam Quốc Thịnh – thương hiệu uy tín –  đáng tin cậy

chính sách nqt

Chúng tôi luôn cung cấp trọn gói hàng hóa có chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.

Giao hàng đúng thời hạn đến tận chân công trình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tạo được lòng tin với khách hàng để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm thường xuyên.

Không ngừng nâng cao trình độ, cải tiến kỹ thuật để thiết kế, chế tạo sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tết hay bảng giá, xin quý khách hàng liên hệ

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Email: namquocthinh@gmail.com

Website: www.namquocthinh.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *