Vì sao nên sử dụng thanh chống đa năng khi thi công hệ thống điện?

thanh chong da nang ma kem

Thanh chống đa năng có tên tiếng Anh Unistrut Channel là loại vật tư được ứng dụng trong việc lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, PCCC, hệ thống thông gió, làm giá đỡ, kệ chứa hàng,… Đặc biệt, trong việc thi công hệ treo ống thép luồn dây điện, thanh chống đa năng được xem là những loại sản phẩm hàng đầu kết hợp với ty ren và các loại phụ kiện để treo ống an toàn và hiệu quả.

Khả năng chịu tải trọng được xem là ưu điểm nổi bật nhất của thanh chống đa năng. Bạn có thể treo thanh chống đa năng lên và đặt lên trên đó bất kỳ thiết bị điện nào chẳng hạn ống thép luồn dây điện, máng cáp dạng lưới, thang máng cáp… Chính vì vậy, thanh chống đa năng thích hợp sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau và được khách hàng tin dùng.

Thanh chống đa năng Nam Quốc Thịnh chịu tải cao

Vậy thanh chống đa năng có cấu tạo như thế nào, ứng dụng trong thi công như thế nào?

Thanh chống đa năng được làm từ chất liệu thép mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng… Thep cấu tạo dạng thanh rỗng được đục lỗ hoặc không đục lỗ.

Nếu xét về mặt kích thước thi hiện nay có 2 loại đó là thanh chống đa năng 41x41mm và thanh chống đa năng 41x21mm.

Các sản phẩm thanh chống đa năng của Nam Quốc Thịnh đều đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3. Đồng thời, sản phẩm còn có khả năng chống gỉ sét, mài mòn cực tốt, phù hợp với các thiết bị, phụ kiện điện đi kèm, và vòng đời sử dụng được lâu hơn.

Ngoài ra, thao tác lắp đặt thanh chống đa năng cũng rất nhanh chóng, bạn có thể kết hợp thanh chống với một số loại phụ kiện như ty ren, tán lò xo, đầu chụp thanh chống…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *