Thanh chống đa năng có mấy loại?

Thanh chống đa năng là một hình thành tiêu chuẩn thép cấu trúc hệ thống được sử dụng xây dựng và các ngành công nghiệp điện để hỗ trợ hệ thống ánh sáng, hệ thống dây điện, ống nước, hoặc ngành cơ khí, y tế như điều hòa không khí hoặc các hệ thống thông gió…

Sản phẩm được sản xuất từ kim loại tấm, cuộn lại thành một hình mở với đôi môi cong vào bên trong, cung cấp thêm độ cứng và là một vị trí gắn kết nối các thành phần.

Ưu điểm chính của thanh chống đa năng trong hệ thống điện có nhiều lựa chọn, nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhau và độ dài các mặt hàng khác với thanh, bằng cách sử dụng các phụ kiện, và bu lông ốc vít. Nó có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng.

Thanh chống đa năng là một trong những sản phẩm chất lượng của Nam Quốc Thịnh, được nhiều nhà thầu lựa chọn sử dụng trong thi công hệ treo.

thanh chong da nang

Thanh chống đa năng đục lỗ

Vậy thanh chống đa năng có mấy loại?

Xét vào đặc điểm hình dáng bên ngoài, có thể dễ dàng nhận thấy thanh chống đa năng có 2 loại đó là thành chống đa năng đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗ. Tùy theo nhu cầu cũng như quy mô công trình mà chọn loại sản phẩm thanh chống đa năng phù hợp.

Sản phẩm thanh chống đa năng không đục lỗ được dùng trong hệ treo ống thép luồn dây điện, máng lưới inox, thích hợp cho việc lắp đặt khoảng cách ngắn, giá rẻ. Do đáp ứng các tiêu chuẩn thử tải an toàn trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng, sản phẩm thanh chống đa năng không đục lỗ được các nhà thầu chọn lựa, sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại, phức tạp như sân bay, khách sạn, khu công nghiệp hóa chất.

Thanh chống đa năng không đục lỗ

Thanh chống đa năng đục lỗ có thiết kế hiện đại, đơn giản với các lỗ chờ tiện dụng, thuận tiện cho việc kết nối, lắp đặt với ty ren, tán, ốc vít…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *