Các thông số kích thước phổ biến của thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng

Trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện hiện nay, các nhà thầu cơ điện luôn chú trọng đến những loại vật tư không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo được chất lượng vượt trội. Trong đó, sản phẩm thanh chống đa năng là một trong những loại vật tư được ứng dụng rộng rãi, có thể kết hợp với nhiều loại vật tư khác để tạo thành 1 hệ thống điện chắc chắn.

Khi sử dụng thanh chống đa năng, câu hỏi mà nhiều người băng khoăn và thường được quan tâm nhiều nhất đó là các kích thước của thanh chống đa năng. Từ việc hiểu rõ về sản phẩn, họ có thể tính toán và đưa ra những lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng hiện nay được làm bằng nhiều chất liệu như thép mạ kẽm nhúng nóng, thép mạ điện phân và inox 304. Sản phẩm có 2 kích thước chủ yếu đó là 41x41mm và 41x21mm. Đối với từng loại kích thước sẽ cho khả năng chịu tải khác nhau, từ đó thích hợp được sử dụng trong những quy mô hệ thống điện khác nhau.

Thanh chống đa năng 41x41mm, đây là loại kích thước phổ biến được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi khả năng chắc chắn và độ chịu tải trọng cao. Sản phẩm được thiết kế với chiều ngang là 41mm và chiều cao cũng là 41mm.

Thanh chống đa năng 41x21mm là sản phẩm được sử dụng thay thế cho thanh chống đa năng 41x41mm trong những hệ treo có độ tại trọng vừa phải bởi sản phẩm vừa có thể đảm bảo được độ an toàn nhưng có thể tiết kiệm được chi phí bởi kích thước nhỏ hơn nên giá thành rẻ hơn.

Thanh chống đa năng Nam Quốc Thịnh chịu tải cao

Ngoài ra, các loại thanh chống đa năng đều được Nam Quốc Thịnh sản xuất với các chiều dài thông dụng là 3m và 6m.

Nam Quốc Thịnh là đơn vị cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình tại thị trường Tp.HCM với các sản phẩm từ thanh chống đa năng, đến phụ kiện đi kèm thanh Unistrut.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *