Thanh U kết hợp với những thiết bị gì trong hệ thống cơ điện

máng lưới inox

Hệ thống sản phẩm vật tư cơ điện của Nam Quốc Thịnh rất đa dạng với nhiều loại sản phẩm và phụ kiện, phổi biến như là ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, máng lưới inox… Và thật thiếu sót nếu không nhắc đến thanh chống đa năng.

Thanh chống đa năng là một khung thép chữ U nên còn được gọi là thanh U. Sản phẩm có cấu tạo dạng thanh rỗng được đục lỗ hoặc không đục lỗ. Thanh chống đa năng được làm từ chất liệu kim loại thép mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, thép sơn tĩnh điện dùng cho hệ treo và giá đỡ trong công trình.

Trong hệ treo điện, thanh chống đa năng có thể kết hợp với ty ren để làm giá đỡ cho rất nhiều loại thiết bị, mang đến sự chắc chắn, yên tâm cho người sử dụng.

thanh chống đa năng nqt

Thanh chống đa năng

Vậy, thanh chống đa năng có thể làm giá đỡ tốt cho những loại sản phẩm nào? Hãy cùng với Nam Quốc Thịnh tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, thanh chống đa năng có thể làm giá đỡ cho hệ treo ống thép luồn dây điện. Các loại ống thép luồn dây điện EMT và IMC được treo lên cao nhờ thanh chống đã năng và phụ kiện kẹp Ski. Ngoài ra, thanh chống đa năng còn có thể kết hợp để làm giá đỡ cho máng lưới inox, thang máng cáp trong thi công hệ treo.

Thanh chống đa năng không đục lỗ

Với 2 loại kích thước thanh chống đa năng đó là 41x41mm và 41x21mm, tùy vào quy mô của hệ treo mà có thể chọn loại thanh chống đa năng cho phù hợp để có thể đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí thi công.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *