Ưu điểm của thanh chống đa năng trong thi công

Thanh chống đa năng đột lỗ 41x41 a

Ngày nay, để xây dựng và lắp đặt một hệ thống treo trần, treo giá đỡ trong công trình, khi thi công người ta sử dụng các thanh chống đa năng và ty ren và các loại phụ kiện để tạo nên 1 hệ treo vững chắc.

Hiện nay, có hai loại thanh chống đa năng phổ biến trên thị trường hiện nay là thanh chống đa năng đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗ với 2 kích thước 41x41mm và 41x21mm.

Vậy, khi sử dụng thanh chống đa năng năng để thi công các hệ treo sẽ có các ưu điểm gì?

Thanh chống đa năng treo máng lưới inox

Không cần hàn

Nhờ thiết kế khoan lỗ dọc thân hoặc thiết kế khoan lỗ hai đầu thanh  mà khi thi công, lắp đặt thanh chống đa năng, ta chỉ cần sử dụng các loại phụ kiện như bu lông, ốc vít, đầu gài lò xo để lắp đặt các thanh U lại với nhau mà không cần thực hiện việc khoan, hàn như các loại thanh thép hình thông thường.

Tính an toàn cao

Thanh chống đa năng Nam Quốc Thịnh chịu tải cao

Nhờ được sản xuất từ các loại thép cao cấp nên thanh chống đa năng sở hữu khả năng chịu lực, chịu tải cao. Đặc biệt, loại thanh chống đa năng được xử lý bề mặt bằng các phương pháp mạ kẽm nhúng nóng còn có khả năng chống gỉ sét cao, rất bền, tuổi thọ sử dụng lâu dài và khả năng tái sử dụng tốt.

Tính linh hoạt trong quá trình sử dụng

Nhờ thiết kế khá linh hoạt cho việc thi công nên người dùng hoàn toàn có thể lắp ghép thêm chi tiết, di chuyển hoặc thay đổi vị trí các kẹp treo ống, ty ren, các thiết bị khác cho thanh chống đa năng.

Tiết kiệm thời gian thi công và chi phí lắp đặt

Quá trình thi công nhanh chóng bằng các loại dụng cụ và kỹ thuật thi công đơn giản giúp cho việc lắp đặt hệ treo giá đỡ bằng thanh chống đa năng trở lên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân công lắp đặt.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *