Thi công nhanh chóng với thanh chống đa năng đục lỗ

thanh chong da nang

Được xem là thiết bị làm giá đỡ, kệ chống cho nhiều hạng mục, phù hợp sử dụng trong nhiều hệ thống xây dựng, điện, PCCC,… Hiện nay, thanh chống đa năng với các tính năng và đặc điểm nổi trội giúp cho loại vật dụng này được ứng dụng trong nhiều công trình không thể thiếu trong thi công cơ điện.

Thanh chống đa năng đục lỗ là một trong những loại thanh chống được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với nhiều lỗ chờ giúp dễ dàng kết nối với ty ren và các loại phụ kiện. Bên cạnh đó, thiết kế đục lỗ này giúp cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn so với thanh chống đa năng không đục lỗ, điều này giúp quá trình vận chuyển và thi công trở nên dễ dàng hơn.

Thanh chống đa năng đột lỗ 41x41 a

Thi công hệ treo với thanh chống đa năng đục lỗ

Nhờ thiết kế khoan lỗ dọc thân nên khi sử dụng thanh chống đa năng có đục lỗ mà khi thi công, lắp đặt, ta chỉ cần sử dụng các loại phụ kiện như bu lông, ốc vít để lắp đặt các thanh unistrut với nhau một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng đến các loại phụ kiện phụ trợ như tán lò xo, đệm vuông để kết nối với ty ren.

Sản phẩm thanh chống đa năng đục lỗ thường có 2 kích thước cố định theo tiêu chuẩn đó là 41x41mm và 41x21mm. Độ dày tiêu chuẩn: 1.5mm, 2mm và 2.5mm.

Với các sản phẩm thanh chống đa năng đục lỗ của Nam Quốc Thịnh những lao động có tay nghề bình thường cũng có thể được lắp ráp rất nhanh chóng chỉ với những công cụ đơn giản nhờ đó làm giảm thiểu đáng kể chi phí trong nhiều ứng dụng.

Cũng giống như các sản phẩm thanh chống đa năng khác, thanh chống đa năng đục lỗ được sử dụng để làm giá đỡ cho hệ treo ống thép luồn dây điện, hệ treo máng lưới, thang máng cáp, đảm bảo khả năng chịu tải trọng cao, mang đến sự an toàn tuyệt đối.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *