Tiết kiệm chi phí với thanh chống đa năng kích thước 41x21mm

Thanh chống đa năng được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng nhằm làm tăng tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều vị trí và khu vực thi công khác nhau tại công trường trình. Bên cạnh việc có thể điều chỉnh dịch chuyển vị trí, lắp đặt nhanh chóng cũng như việc dễ thay đổi kết cấu lắp đặt trong tương lai thì khả năng chịu tải trọng nặng được xem là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Hiện nay, thanh chống đa năng có mặt hầu hết trong các hệ treo ở các quy mô công trình từ lớn cho đến nhở. Việc thi công hệ treo vừa đảm bảo chất lượng vừa có thể tiết kiệm chi phí là mục tiêu mà các nhà thầu xây dựng đều hướng đến.

Vậy trong quá trình thi công hệ treo đối với sản phẩm thanh chống đa năng dùng làm giá đỡ, làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí 1 cách hiệu quả nhất.

Thanh chống đa năng không đục lỗ 41x21mm

Trước tiên, chúng ta có thể thấy thanh chống đa năng hiện nay được sản xuất với 2 loại thanh chống đa năng đục lỗ và không đục lỗ. Ngoài ra còn có 2 kích thước phổ biến đó là 41x41mm và 41x21mm. Với 2 loại kích thước này sẽ cho khả năng treo và chịu tải khác nhau.

Việc tiết kiệm chi phí thi công đối với thanh chống đa năng nằm ở chổ biết lựa chọn loại kích thước phù hợp với từng hệ treo và quy mô công trình.

Thanh chống đa năng đục lỗ và không đục lỗ kích thước 41x21mm sẽ có giá thành rẻ hơn các sản phẩm thanh chống đa năng kích thước 41x41mm. Tuy nhiên, do các sản phẩm thanh chống đa năng được làm bằng thép mạ điện phân, thép mạ kẽm nhúng nóng và inox 304 nên đều có độ cứng, chắc chắn và khả năng chịu tải trọng lớn 1 cách hiệu quả.

Thanh chống đa năng

Khả năng chịu tải của các kích thước trên không chênh lệch nhiều nên đối với các quy mô công trình nhỏ có thể lựa chọn các sản phẩm thanh chống đa năng đục lỗ 41x21mmthanh chống đa năng không đục lỗ 41x21mm để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *