5 loại phụ kiện quan trọng của thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng chịu tải

Cùng với ty ren, thanh chống đa năng hiện đang là một trong những sản phẩm quen thuộc và có mặt ở hầu hết trong các hệ treo. Với chức năng chính làm giá đỡ cho ống thép luồn dây điện, máng lưới inox hay thang máng cáp.

Nhưng để lắp đặt được 1 hệ treo với thanh chống đa năng, phải cần đến rất nhiều loại phụ kiện. Các phụ kiện của thanh chống đa năng có chức năng hỗ trợ và kiên kết các chi tiết lại với nhau để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Vậy, phụ kiện của thanh chống đa năng gồm những gì và chức năng của từng loại trong hệ treo ra sao? Hãy cùng với Nam Quốc Thịnh đi tìm hiểu cụ thể nhé!

Đầu chụp thanh chống đa năng

Đầu chụp thanh chống đa năng bền

Đầu chụp thanh chống đa năng

Đầu chụp thanh chống đa năng là phụ kiện dùng để bảo vệ ở đầu thanh chống đa năng không bị ảnh hưởng khi bởi những tác động bên ngoài, và bảo vệ mọi người trong những tình huống không may va vào thanh chống. Phụ kiện được làm bằng nhựa PVC với 2 kích thước tương tụ thanh U.

Tán lò xo

thanh chong da nang ma kem

Tán lò xo

Tán lò xo hay còn được gọi là đầu gài lò xo, giúp cố định vị trí giữa thanh chống đa năng và hệ thống thang máng cáp. Phụ kiện được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng với các kích thước từ 8 mm đến 16 mm.

Đệm vuông

Đệm vuông

Đệm vuông là một phụ kiện dùng để giữ cố định thanh chống đa năng treo lên cao. Phụ kiện được làm bằng vật liệu thép mạ điện, thép nhúng nóng, inox 304 với các kích thước 41×41 mm và 41×21 mm.

Kẹp Ski

thanh chống đa năng chất lượng

Kẹp SKI

Kẹp SKI có nhiệm vụ giữ ống và cố định tại vị trí mong muốn trên thanh chống đa năng thông qua tán óc vít. Kẹp được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mã kẽm nhúng nóng, có độ dày 1,5 mm và 2 mm.

Ty ren

Ty ren

Đây là phụ kiện quan trọng bật nhất của thanh chống đa năng, bao gồm 3 loại đó là ty ren inox, ty ren mạ điện phân và ty ren mạ kẽm nhúng nóng. Ty ren được dùng trong hệ treo với vai trò treo và cố định thanh chống đa năng lại chắc chắn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *