Thanh chống đa năng làm kệ chống giá đỡ

Thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng là thanh chống được sử dụng nhiều với mọi tình huống khi lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, PCCC, Hệ thống thông gió, làm giá đỡ, hệ thống kho bãi, kệ chứa hàng,… Đây là sản phẩm sử dụng trong nhiều công trình công nghiệp với khả năng lắp đặt nhanh chóng, hiện đại và an toàn hơn.

Thanh chống đa năng với tên gọi tiếng anh là Unistrut Channel vì vậy còn có khách hàng gọi là Thanh U, Thanh C tùy vùng miền. Thanh chống đa năng có thể treo tải nặng thích hợp sử dụng với nhiều trường hợp để treo vật dụng. Vậy thanh chống đa năng được cấu tạo như thế nào?

thanh chống đa năng mạ kẽm

Thanh chống đa năng được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh

Thanh Chống đa năng Nam Quốc Thịnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên một sản phẩm không những có độ bền, hoàn thiện cao mà còn đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng.

Khả năng chịu tải trọng nặng, nhiệt độ được xem là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Bạn có thể vô tư treo thanh chống đa năng lên và đặt lên trên đó bất kỳ thiết bị điện nào: ống thép luồn dây điện, máng lưới điện, cáp mạng…

Đồng thời thanh chống còn sở hữu khả năng chống sét, mài mòn cực tốt, thân thiện với các thiết bị, phụ kiện điện đi kèm, vòng đời sử dụng được lâu hơn.

 

Cấu tạo đặc điểm thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng được làm từ vật liệu thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc inox 304. Thanh chống đa năng được sản xuất theo 2 loại kích thước 41×41/3000mmm và 41×21/3000mm. Mỗi loại kích thước có độ dày khác nhau cho tải trọng của thanh chống khác nhau.

Với mỗi mét của thanh chống đa năng 41×21 sẽ cho tải trọng 250kg. Vậy 1 thanh dài 3 mét sẽ cho bạn tải trọng hơn 750kg trải đều khi lắp đặt.

Thanh chống đa năng 41×41 có tải trọng là 500kg và 1 thanh 3m sẽ cho bạn tải trọng là 1500kg.

Khả năng lắp đặt của thanh chống đa năng được ứng dụng cao với 2 loại : Thanh chống đa năng có lỗ và thanh chống đa năng không lỗ.

Nam Quốc Thịnh chuyên phân phối các loại thanh chống đa năng phù hợp cho công trình và sử dụng hiệu quả với loại thanh chống chất lượng. Cam kết sản phẩm chất lượng được tổng cục đo lường chất lượng kiểm định và chứng nhận. 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *