Thanh chống đa năng đáp ứng tiêu chuẩn thử tải trọng an toàn

Thanh chống đa năng

Nam Quốc Thịnh là đơn vị đang cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình từ thanh chống đa năng, đến phụ kiện đi kèm… Sản phẩm vừa chất lượng, bền bỉ, vừa tối ưu chi phí cùng chế độ bảo hành chu đáo. Ngoài ra. Nam Quốc Thịnh còn nhận sản xuất theo yêu cầu và kích thước của khách hàng.

Các sản phẩm thanh chống đa năng của Nam Quốc Thịnh đều đạt tiêu chuẩn BS EN ISO 1461:1999, BS EN 10147 : 1992 cho lớp mạ kẽm và thử tải trọng an toàn, tại trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quatest 3.

Thanh chống đa năng đục lỗ

Thanh chống đa năng là loại vật tư thường dùng để lắp đặt cho các công trình công nghiệp như nhà xương, nhà máy. Thanh chống đa năng đã góp phần tạo nên hệ thống điện có logic ổn định nhu cầu sản xuất của khách hàng, có thể sử dụng cho môi trường trong nhà và ngoài trời mà không bị gỉ sét theo thời gian.

Ưu điểm của thanh chống đa năng trong xây dựng là cung cấp cho người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn trong thi công, quá trình lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhau hoặc kết nối các phụ kiện khác bằng bu lông ốc vít.

Do đáp ứng các tiêu chuẩn thử tải an toàn trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng, sản phẩm thanh chống đa năng được các nhà thầu chọn lựa, sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại, phức tạp như sân bay, khách sạn, khu công nghiệp hóa chất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *