Thanh Chống Đa Năng Cho Hệ Giá Đỡ Mặt Trời

thanh chống đa năng nam quốc thịnh

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay đang được ưa chuộng nhiều với khả năng cung cấp điện tốt nhất vào thời kì nắng nóng và giá điện tăng cao tại TPHCM. Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời khá tốn kém thường sử dụng cho các hệ thống điện lớn, tòa nhà trung tâm thương mai, nhà máy có diện tích lớn để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời giúp phát huy hiệu quả sử dụng và tiết kiệm một lượng lớn chi phí cho điện sản xuất.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời khá phức tạp để đáp ứng nhiều kĩ thuật bạn cần phải có các kĩ sư, chuyên gia tư vấn và hỗ trợ lắp đặt tốt nhất và Nam Quốc Thịnh là một trong những cung cấp vật tư hỗ trợ thi công lắp đặt tốt nhất.

 

thanh chống đa năng chất lượng cao

Thanh chống đa năng hỗ trợ lắp đặt Hệ thống điện năng lượng

Xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời được sử dụng môi trường ngoài trời có nắng, mưa và nhiệt độ cao. Vì vậy các thiết bị có khả năng bị bào mòn, hư hại nhanh chóng hơn so với lắp đặt trong nhà. 

Để đảm bảo hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động ổn định tuổi thọ cao thì Thanh chống đa năng là một thiết bị giúp xây dựng kệ chống hiệu quả cố định những tấm pin năng lượng với góc độ phù hợp để tiếp nhận số giờ ánh sáng mặt trời tối đa.

Thanh chống đa năng được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lớp kẽm bám bên ngoài dày chống ăn mòn ở những khu vực gần biển, hóa chất rất tốt. Vì vậy đáp ứng khả năng hoạt động tốt hơn 50 năm.

 

thanh chống làm giá đỡ

 

Ống luồn dây điện bảo vệ dây điện

Hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm các loại dây điện, dây dẫn để truyền tải điện năng. Vì vậy những sợi dây điện mỏng manh cần được bảo vệ tốt khi lắp đặt môi trường ngoài trời nếu không có sự bảo vệ dễ bị động vật cắn phá, mục nát do tác động của thời tiết.

Để bảo vệ các loại dây dẫn này bạn cần phải trang bị Ống thép luồn dây điện hoặc ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. Những loại ống luồn dây điện này có ưu điểm chống va đập, cách nhiệt, chống ăn mòn rất tốt tạo nên môi trường thuận lợi cho các loại dây dẫn điện của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *