Đặc điểm chung của 4 loại thanh Unistrut phổ biến hiện nay

thanh chống đa năng

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật tư có khả năng làm giá đỡ, kệ, hệ treo cho các loại vật tư như máng lưới, thang máng cáp, ống luồn dây điện cho các hệ treo công trình? Bạn thắc mắc không biết sản phẩm nào có thể đảm bảo được an toàn trong quá trình thi công, sử dụng với tuổi thọ lâu dài?

Thanh chống đa năng hiện là một giải pháp hoàn hảo cho hệ treo trong việc làm giá đỡ. Nó không chỉ đem đến hiệu quả cao khi thi công mà nó còn giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như độ bền sử dụng lâu.

Sản phẩm thanh chống đa năng với cấu tạo hiện đại, chất lượng ưu việt, khả năng ứng dụng cao chắc hẳn rằng là loại vật tư điện bạn đang tìm kiếm và muốn sở hữu.

Thanh chống đa năng 41x41mm

Thanh chống đa năng 41x41mm

Nam Quốc Thịnh hiện là nhà phân phối và cung cấp thanh chống đa năng đột lỗ 41x41mm & 41x21mm không đột lỗ 41x41mm & 41x21mm chất lượng cao với các vật liệu thép mạ điện phân, thép mạ kẽm nhúng nóng và inox 304. Đây là 4 loại thanh chống đa năng được dùng thông dụng cho các dự án hiện nay.

Mỗi loại thanh chống đa năng có cấu tọa hình dáng khác nhau những vẫn sở hữu nhiều đặc tính chung, nổi bật cứng, chắc, không bị oxy hóa hay rỉ sét theo thời gian. Các loại thanh chống đa năng này có khả năng tải trọng nặng, chịu được va đập và đồng thời tính chịu nhiệt cũng rất tốt.

Hiện nay, thanh chống đa năng được xem là một trong những loại phụ kiện tiêu biểu không thể thiếu trong bất cứ công trình nào, giúp tạo nên không gian thoáng đãng, chuyên nghiệp mà hiệu quả sử dụng cực cao.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *