Tính toán và lựa chọn loại thanh chống đa năng phù hợp

Từ những yêu cầu khắt khe của thị trường, Nam Quốc Thịnh đã nổ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà cung cấp cung cấp đồng bộ hệ thống sản phẩm thanh chống đa năng và phụ kiện phục vị cho việc thi công lắp đặt cho các công trình. Thanh chống đa năng là một khung thép chữ U, sản phẩm dễ dàng lắp đặt, di chuyển để phục vụ trong thi công các công trình.

Hiện trên thị trường có 2 loại thanh chống đa năng Unistrut là 41x41mm và 41x21mm với hai chiều dài tiêu chuẩn 3m và 6m. Vậy ưu, nhược điểm của mỗi loại thanh chống đa năng kích thước 41x41mm và 41x21mm là gì?

Trong quá trình thi công, việc tiết kiệm chi phí đối với thanh chống đa năng nằm ở chổ biết lựa chọn loại kích thước phù hợp với từng hệ treo và quy mô công trình.

Thanh chống đa năng đục lỗ có 2 kích thước 41×21 và 41x41mm

Thanh chống đa kích thước 41x21mm sẽ có giá thành rẻ hơn các sản phẩm thanh chống đa năng kích thước 41x41mm. Tuy nhiên, do các sản phẩm thanh chống đa năng được làm bằng thép mạ điện phân, thép mạ kẽm nhúng nóng và inox 304 nên đều có độ cứng, chắc chắn và khả năng chịu tải trọng lớn 1 cách hiệu quả.

Đối với các hệ treo có trọng lượng lớn, đòi hỏi khả năng chịu tải trọng cao thì nên lựa chọn thanh chống đa năng loại có kích thước 41x41mm để đem lại khả năng chắc chắn và an toàn cho công trình.

Để phát huy hiệu quả của thanh chống đa năng và vừa giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt thì mỗi khách hàng cần có sự tính toàn và cần căn cứ và hệ treo của mình để lựa chọn loại thanh chống đa năng 41x41mm hay thanh chống đa năng 41x21mm phù hợp.

Bên cạnh đó, ngoài thanh chống đa năng Unistrut cần lựa chọn thêm các phụ kiện đi kèm để giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *