Hướng tới chất lượng và tính thẫm mỹ với thanh chống đa năng inox

Đối với 1 công trình, có nhiều hạng mục cần phải được thi công theo phương pháp treo, đỡ để có thể tiết kiệm diện tích và tránh làm ảnh hưởng đến các hạng mục xung quanh.

Ngày nay, để xây dựng và lắp đặt một hệ thống treo trần, treo giá đỡ trong công trình, ngoài việc sử dụng các thanh chống đa năng thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng thì người ta còn sử dụng thanh chống đa năng inox hết hợp với ty ren để thay thế cho phương pháp khoan đục hay hàn thép hình truyền thống.

Thanh chống đa năng inox thường được sử dụng ngoài trời, khu vực ăn mòn, ẩm ướt bởi chất lượng tốt và có thể miễn nhiễm với các tác nhân gây hư hỏng bên ngoài môi trường

thanh chống đa năng

Sản phẩm thanh chống đa năng inox làm bằng chất liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox 304 nên loại sản phẩm này không dễ bị gỉ sét, và ăn mòn bởi các loại chất thông thường, như muối biển hay các loại côn trùng động vật.

Thanh chống đa năng inox 304 Nam Quốc Thịnh được thiết kế đặc biệt cũng với 2 loại đục lỗ và không đục lỗ. Ngoài ra, về kích thước thì có 2 loại phổ biến đó là 41x41mm và 41x21mm cùng các độ dày thanh chống: 1.5mm, 2mm và 2.5mm.

Trong các ngành công nghiệp điện, thanh chống đa năng inox có khả năng ứng dụng cao, được sử dụng nhiều do có thể đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, tính cơ động và khả năng lắp đặt, thi công dễ dàng. Thanh Unistrut được dùng để làm hệ treo cho hệ thống cơ điện M&E hoặc được dùng cho các dự án hướng tới tính hiện đại, văn phòng xanh – sạch ở nhiều quy mô lớn nhỏ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *