Ưu thế của thanh Unistrut so với hệ treo thông thường

Thanh chống đa năng

Trong quá trình thi công hệ thống điện, nói đến hệ treo gía đỡ thanh chống đa năng hiện nay đang là lựa chọn số 1 cho các nhà thầu cơ điện. Thanh chống đa năng không chỉ có kết cấu chắc chắn mà còn lắp đặt một cách dễ dàng.

Sản phẩm thanh chống đa năng được xem là loại vật dụng, thiết bị không thể thiếu trong việc thi công, lắp đặt các công trình, dùng là giá đỡ cho các ống thép luồn dây diện EMT, IMC, ống ruột gà, máng lưới điện…

Nếu xét về tiêu chí cấu tạo thì thanh chống đa năng bao gồm 2 loại đó là thanh chống đa năng đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗ.

Quả thật, thanh chống đa năng Unistrut có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm hệ treo thông thường là do:

thanh chống đa năng mạ kẽm

  • Khả năng điều chỉnh: Thanh chống đa năng cho phép tạo một hệ thống giá đỡ có khả năng định vị hoặc điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ thay đổi vị trí của thiết bị. Đây là một ưu điểm so với các kết cấu thép hàn.
  • Liên kết cơ học: Thanh Unistrut được làm bằng các loại kết cấu thép với 2 loại đục lỗ và không đục lỗ nên dễ dàng được lắp đặt với các phụ kiện như bulông, đai ốc, ty ren mà không phải qua công đoạn hàn.
  • Khả năng thích ứng: Thanh U được thiết kế linh hoạt với nhiều loại vật liệu như thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng nên có thể phù hợp với mọi môi trường khác nhau và vị trí lắp đặt đa dạng bao gồm trong nhà, ngoài trời, nơi có nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên thay đổi.
  • Nhanh chóng và hiệu quả: Thanh chống đa năng cho phép lắp đặt nhanh hơn nhiều so với hầu hết các thép kết cấu hàn khác.
  • Chịu được trọng lượng nặng và va đập tốt, đảm bảo các phụ kiện, thiết bị nằm cố định trên thanh, không bị rơi gây tổn hại đến tính mạng hay của cải.
  • Khả năng tái sử dụng cao, thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, bảo trì

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *