Thanh Unistrut không đục lỗ kết nối với ty ren như thế nào?

thanh chống đa năng không đục lỗ

Thanh chống đa năng là một khung thép chữ U có cấu tạo dạng thanh rỗng được đục lỗ hoặc không đục lỗ. Sản phẩm này được làm từ chất liệu kim loại cao cấp như thép mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, thép sơn tĩnh điện dùng cho hệ treo và giá đỡ trong công trình.

Thanh Unistrut được Nam Quốc Thịnh thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng nhằm làm tăng tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều vị trí và khu vực thi công khác nhau tại công trường trình. Bên cạnh việc có thể điều chỉnh dịch chuyển vị trí, lắp đặt nhanh chóng cũng như việc dễ thay đổi kết cấu lắp đặt trong tương lai thì khả năng chịu tải trọng nặng được xem là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Như đã biết thì thanh chống đa năng hiện nay trên thị trường có 1 dạng được sử dụng phổ biến đó là thanh chống đa năng đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗi. Vậy đối với sản phẩm thanh chống đa năng không đục lỗ sẽ được lắp đặt như thế nào?

Đầu gài lò xo cho thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng không đục lỗ được thiết kế với 2 đường môi cong vào bên trong thuận tiện cho việc gắn kết các phụ kiện với nhau.

Trong quá trình thi công, thanh chống đa năng không đục lỗ được kết nối với ty ren ở mỗi đầu thông qua tán lò xo kết hợp với bulong và long đền vuông xiết chặt. Với sự kết nối này, có thể thay đổi vị trí lắp đặt 1 cách dễ dàng bằng cách trược dài trên thanh chống đa năng.

Do không có lỗ đột sẵn nên khách hàng có thể đục lỗ. Khách hàng có thể tuỳ ý đột lỗ theo thiết kế thi công của mình đảm bảo tính hiệu quả của thanh chống.

Ngoài việc làm giá đỡ cho hệ treo thì thanh chống đa năng không đục lỗ còn được dùng làm một số ứng dụng khác như giá đỡ thiết bị, kệ để hàng hóa…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *