Thanh chống đa năng là gì? Khi nào cần sử dụng thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay dùng làm hệ treo các loại ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, làm giá đỡ tấm pin năng lượng mặt trời hoặc kệ để hàng hóa tại các trung tâm thương mại, siêu thị.

Vậy thanh chống đa năng là gì? Khi nào nên lắp đặt thanh chống đa năng? Để giúp Quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, Nam Quốc Thịnh xin chia sẻ 1 số thông tin về thanh chống đa năng.

Đối với nhiều người thì chắc hẳn rằng đây là cái tên gọi xa lạ, nhưng ngược lại đối với các kỹ sư, chủ thầu công trình, thì khái niệm “thanh chống đa năng” luôn nằm trong tiềm thức của họ. Bởi lẽ đây là loại phụ kiện quan trọng, không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống điện cho các công trình.

Thanh chống đa năng được làm từ chất liệu thép được đúc thành khuôn dạng thanh U. Sau đó sản phẩm được đem mạ lớp kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, thanh chống đa năng còn được biến tấu với cấu tạo đặc biệt như đột lỗ và không đột lỗ.

Trong xây dựng, sản phẩm thanh chống đa năng được dùng trong các công trình như khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, trung tâm thương mại… Ngoài ra, thanh U còn dùng làm giá đỡ ống thép luồn dây điện, hệ thống Busway, ống ruột gà, thang máng cáp. Không những, thanh chống chỉ được làm giá đỡ hay hệ thống treo mà sản phẩm còn được ứng dụng nhu là loại phụ kiện trang trí trong các quán cà phê, phòng trà.

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh đang sản xuất và phân phối sản phẩm thanh chống đa năng với hệ kích thước tiêu chuẩn 41×41mm và 41×21mm.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *