Thanh chống đa năng giá đỡ hệ thống điện năng lượng mặt trời

Thanh chống đa năng

Thanh giá đỡ đa năng Unistrut/ Strut Channel/ C – Channel được hình thành từ kim loại tấm, cuộn lại thành một hình mở với đôi môi cong vào bên trong, cung cấp thêm độ cứng và là một vị trí gắn kết nối các thành phần.

Thanh giá đỡ đa năng Unistrut thường có lỗ, để tạo điều kiện kết nối với hệ thống khác. Đối với Thanh chống đa năng không đục lỗ thường lắp đặt xây dựng hệ thông kho bãi, giá đỡ cho tải trọng cao thường lắp đặt nhiều hệ thống trên trần nhà, sân thượng,…

 

thanh chống đa năng không đục lỗ

Thanh chống đa năng không đục lỗ hiện được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh cung cấp cho nhiều công trình với giá thành rẻ và cạnh tranh. Thanh chống đa năng không đục lỗ có thể chịu được tải trọng cao từ 300kg đến 500kg cho mỗi mét thanh chống với kích thước 41x41mm độ dày khoảng 2mm. 

Nam Quốc Thịnh vừa mới cung cấp hàng ngàn mét Thanh chống đa năng không đục lỗ xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho một nhà máy, cơ sở sản xuất với những tấm Solar Panel giúp tiết kiệm được chi phí và tận dụng được nguồn điện năng lượng mặt trời.

Thanh chống đa năng không đục lỗ được sản xuất với hai loại kích thước từ 41x41mm và 41x21mm phù hợp cho nhiều hệ thống từ nhỏ đến lớn với độ dày 1.5mm, 2mm và 2.5mm. Thanh chống đa năng ứng dụng nhiều trong hệ thống HVAC nên đây là thiết bị không thể thiếu.

 

thanh chống đa năng xây dựng hệ thống solar panel

 

Ưu điểm chính

Thanh giá đỡ đa năng Unistrut trong xây dựng có nhiều lựa chọn, nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhau và độ dài các mặt hàng khác với thanh,
bằng cách sử dụng các phụ kiện của Thanh giá đỡ đa năng Unistrut/ Strut Channel/ C – Channel và bu lông ốc vít.
Nó có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng.

Khi thi công với ty ren, thanh unistrut sẽ phù hợp sử dụng với những loại ty ren như thế nào? Tìm hiểu Thanh chống đa năng được sản xuất như thế nào?

 

Thanh giá đỡ đa năng Unistrut thường có thể được sửa đổi hoặc bổ sung tương đối dễ dàng nếu cần thiết.  Các giải pháp thay thế duy nhất để Thanh giá đỡ đa năng Unistrut cho hầu hết các ứng dụng được chế tạo một cách thủ công như thép V, U… không có được các ưu điểm trên.

Thanh chống đa năng sản xuất cung cấp nhiều công trình với giá thành rẻ nhất trên thị trường và Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và được chứng nhận chất lượng tại QUATEST 3. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng vì vậy các bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Liên hệ mua thanh chống đa năng 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Địa chỉ: E11/261 Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

 VPGD: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Kho hàng: 448/53 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

   Hotline : 0919 226 994 (Zalo) – 0938 522 732 (Viber)

Phòng kinh doanh : 0968.724.639 – 0968.914.086

Email: namquocthinh@gmail.com

kinhdoanhnamquocthinh@gmail.com

sales.namquocthinh@gmail.com

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *