Thanh chống đa năng đục lỗ chịu tải nặng được bao nhiêu?

Việc mua tất cả sản phẩm tại cùng một nhà sản xuất sẽ giúp cho công trình vừa đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa đảm bảo đúng tiến độ thi công, giảm thiểu rủi ro ở nhiều nơi khác nhau. Vì thế, các kỹ sư cơ điện và nhà thầu sẽ không phải đắn đo khi lựa chọn thanh chống đa năng và phụ kiện tại Nam Quốc Thịnh để mang lại hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm thanh chống đa năng được lắp đặt trên trần cao, giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra, thanh Unistrut còn mang lại nhiều lợi ích trong hệ thống hỗ trợ kết cấu cho các dự án, nhà máy sản xuất thiết bị y tế, bệnh viện.

Hiện nay, Nam Quốc Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp các loại thanh chống đa năng chất lượng nhất hiện nay. Các loại thanh chống đa năng phổ biến như thanh chống đa năng đục lỗ 41x21mm, 41x41mm, thanh chống đa năng không đục lỗ 41x21mm, 41x44mm.

thanh chống đa năng

Các loại thanh chống đa năng chuyên dùng trong thi hệ thống điện treo trần, làm giá đỡ, kệ chống một cách tốt nhất với khả năng chịu tải năng cao.

Trong các sản phẩm này, với sự tiện dụng của mình, thanh chống đa năng đục lỗ đã và đang được nhiều nhà thầu sử dụng. Theo kết quả kiểm định chất lượng Quatest 3, với mỗi mét thanh chống đa năng đục lỗ có thể chịu tải nặng từ 200kg. Do đó, mỗi cây thanh chống đa năng đục lỗ 3 mét có giúp bạn chịu được tải nặng hơn 600kg.

Phụ kiện thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng đục lỗ có thiết kế hiện đại, đơn giản với các lỗ chờ tiện dụng, thuận tiện cho việc kết nối, lắp đặt với ty ren, tán, ốc vít… Sản phẩm được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn là 1.5mm, 2mm và 2.5mm.

Thanh chống đa năng đục lỗ hiện nay đang được sản xuất tại công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng và giá thành tốt nhất phù hợp cho nhiều công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *