Thanh chống đa năng có các loại nào?

thanh chống đa năng

Được cho là thiết bị dùng làm giá đỡ, kệ chống phù hợp sử dụng trong nhiều hệ thống xây dựng hiện nay, thanh chống đa năng với tính năng chịu tải trọng tốt giúp cho loại vật dụng này được ứng dụng trong nhiều công trình và không thể thiếu trong thi công hệ thống cơ điện.

Có thể thấy, khả năng chịu tải trọng được xem là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Bạn có thể treo thanh chống đa năng lên và đặt lên trên đó bất kỳ thiết bị điện nào chẳng hạn như ống thép luồn dây điện, máng lưới, thang cáp mạng… Chính vì vậy, thanh chống đa năng thích hợp sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau và được khách hàng tin dùng.

Thanh chống đa năng được làm từ chất liệu kim loại cao cấp; thép mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, có cấu tạo dạng hình chữ U. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên một sản phẩm không những có độ bền mà còn đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng.

Các loại thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng có đục lỗ

Thanh chống đa năng đục lỗ

Gồm 41×41mm, 41×21mm

Vật liệu: Thép mạ điện (Electro-Galvanized Steel), Thép mạ kẽm nhúng nóng, (Hot Dip Galvanized Steel), Thép sơn tĩnh điện (Powder Coated Steel)

Độ dày: 1.5mm, 2mm, 2.5 mm

Thanh chống đa năng không đục lỗ

thanh chống đa năng không đục lỗ

Gồm 41×41mm, 41×21mm

Vật liệu: Thép mạ điện (Electro-Galvanized Steel), Thép mạ kẽm nhúng nóng, (Hot Dip Galvanized Steel), Thép sơn tĩnh điện (Powder Coated Steel)

Độ dày: 1.5mm, 2mm, 2.5 mm

Trong hệ treo ống thép luồn dây điện, thanh chống đa năng có vai trò làm giá đỡ giúp cố định các ống thép luồn dây điện và sắp xếp các ống được đi gọn gàng, thẩm mỹ hơn, đảm bảo sự hoạt động ổn định của dây dẫn điện.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *