Long đền vuông dùng cho thanh chống đa năng không đục lỗ

Trong xu thế phát triển của ngành công nghiệp hiện nay, các sản phẩm đa năng được đánh giá cao về hiệu quả kinh tế. Chính vì lí do đó, Nam Quốc Thịnh đã đầu tư sản xuất và phân phối dòng sản phẩm thanh chống đa năng.

Với các tính năng nổi trội giúp quá trình xây dựng có nhiều lựa chọn, các sản phẩm thanh chống đa năng có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhau bằng cách sử dụng các phụ và bu lông ốc vít. Hệ thống liên kết Unistrus thường có thể được sửa đổi hoặc bổ sung tương đối dễ dàng nếu cần thiết.

Nếu bạn lựa chọn thanh chống đa năng để sử dụng trong thì hãy dùng thềm các loại phụ kiện để tăng độ an toàn trong quá trình thi công và sử dụng.

Long đền vuông là một trong những loại phụ kiện của thanh chống đa năng, nó có kích thước nhỏ, cấu tạo đơn giản những là những sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc thi công với thanh chống đa năng.

dem vuong long den

Long đền vuông được biết đến là vòng đệm vuông lót giữa các sản phẩm đai ốc và thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bulong hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt chi tiết các bị ghép.

Sản phẩm có cấu tạo với hình dáng bên ngoài vuông có hình tròn trống giữa. Sản phẩm dử dụng kết hợp với ty ren, bulong để treo thanh chống đa năng lên cao.

Tán lò xo hay có chức năng giúp cố định vị trí giữa thanh chống đa năng và hệ thống thang máng cáp.

Đây là chi tiết không thể thiếu đối với thanh chống đa năng không đục lỗ để tăng độ bền chặt giữa các bề mặt ghép nối cũng như lắp một sản phẩm một cách nhanh chóng dễ dàng.

Hiện nay, phụ kiện long đền vuông dùng cho thanh chống đa năng được chế tạo ra từ từ thép mạ kẽm hoặc thép nhúng nóng và đang được phân phối tại Nam Quốc Thịnh với các kích thước độ dày tiêu chuẩn là 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm, 4.0mm.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *