Không có ty ren thì treo thanh chống đa năng như thế nào?

Thanh chống đa năng – thanh Unistrut là một hình thành tiêu chuẩn thép cấu trúc hệ thống, được sử dụng xây dựng và các ngành công nghiệp điện để hỗ trợ hệ thống ánh sáng, hệ thống dây điện hoặc ngành cơ khí, y tế… Sản phẩm được gia công từ kim loại tấm, cuộn lại thành một hình mở với đôi môi cong vào bên trong, cung cấp thêm độ cứng và là một vị trí gắn kết nối các kết cấu trong hệ treo.

Khi thi công thanh chống đa năng, muốn giữ loại thanh chống này lên cao mà không cần đến sự trợ giúp của ty ren thì phụ kiện kẹp U được các kỹ sư cơ điện dùng đến.     

Kẹp U làm một phụ kiện chuyên nghiệp và an toàn cho kết nối với thanh chống đa năng để làm giá đỡ cho hệ treo. Phụ kiện được thiết kế có cấu tạo gồm một thanh ty tròn được uốn theo hình chữ U và một miến la thép được sản xuất theo hình khuôn mẫu sẵn phù hợp với kích thước thanh chống đa năng 41×41 mm, 41×21 mm.

Kẹp U dùng cho thanh chống đa năng

Phụ kiện kẹp U được cố định trên thanh xà gồ hai bên giữ chặt với miếng sắt cố định tại hai điểm của vị trí xà gồ. Người thi công siết chặt với con tán kèm theo không thể dịch chuyển được rất an toàn và cứng chắc.

Các bộ phận của kẹp U dùng cho thanh chống đa năng hoàn toàn có thể tháo rời. Vì vậy rất thuận tiện cho việc sửa chữa thay thế. Kẹp U có thể giữ được với thanh chống đa năng nếu bề mặt có vị trí phẳng dùng để giữ chúng lại với nhau. Không chỉ giúp thanh Unistrut treo hiệu quả mà có giảm được nhiều chi phí khi thi công.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *