Treo thanh chống đa năng sử dụng ty ren kích thước bao nhiêu?

thanh chống đa năng nqt

Thanh chống đa năng thương hiệu Nam Quốc Thịnh mang lại sự bảo vệ an toàn nhất cho hệ thống dây cáp điện và điều hòa thông gió ở các tòa nhà cao tầng, các công trình xây dựng quy mô lớn. Được làm từ hợp chất kim loại thép không gỉ, với quy trình sản xuất chuyên nghiệp được sản xuất trong môi trường khép kín.

Sản phẩm được chúng tôi chú ý sản xuất đến từ chi tiết từ lớn cho đến nhỏ nhất. Để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu sử dụng của các công trình chúng tôi không ngừng nổ lực xây dựng và phát triển các sản phẩm của mình ngày càng đa dạng và phong phú.

Trong lĩnh vực xây dựng, thanh chống đa năng chuyên dùng để thi công xà giằng, trần nhà, thang, máng cáp bởi tính nhanh chóng và dễ dàng bắt ghép với các vật liệu phụ kiện khác, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công.

Thanh chống đa năng

Thanh unistrut được thi công kết hợp cùng với nhiều loại vật liệu khác trong các hạng mục cơ điện và loại vật tư phụ trợ phổ biến nhất đó là ty ren.

Vậy, thanh chống đa năng thường kết hợp với ty ren kích thước bao nhiêu trong quá  trình thi công hệ treo?

Tán lò xo hay có chức năng giúp cố định vị trí giữa thanh chống đa năng và hệ thống thang máng cáp.

Sản phẩm ty ren sử dụng cho việc treo thanh chống đa năng thường là loại ty ren M10 hoặc M12. Để xiết chặt thanh ren với thanh Unistrut, các kĩ sư thường sử dụng ecu (đai ốc) tương đương với kích thước của thanh ty ren và bản lề.

Ngoài ra, tùy thuộc vào kích thước và quy mô của hệ treo để có thể lựa chọn loại kích thước ty ren phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được chi phí bởi ty ren kích thước càng lớn giá càng cao.

Hiện tại, nhà máy Nam Quốc Thịnh có sản xuất tất các các kích thanh chống đa năng và phụ kiện số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *